Bulliontex - แบรนด์สิ่งทอสำหรับใช้ภายนอก
...
...

ABOUT SOL-OUT

SOL-OUT ผ้าสำหรับใช้กลางแจ้งที่ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยเส้นใยคริลิกย้อมสี เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสมดุลระหว่างคุณภาพและประสิทธิภาพของสิ่งทอ โดยอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์จากหลากหลายภาคส่วนของอุตสาหกรรมสิ่งทอ เพื่อพัฒนาคอลเลกชันสำหรับใช้กลางแจ้งระดับสูงภายใต้แบรนด์ SOL-OUT

...
... ... ... ... ...
... ...

แบรนด์สิ่งทอสำหรับใช้ภายนอก

เราคัดสรรวัสดุคุณภาพดีที่สุด ถักทอเป็นผ้าสำหรับใช้ายนอก ที่เต็มไปด้วยฝังค์ชันที่คงทนต่อการใช้งาน มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย และสีสันที่เข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์

ฟังก์ชันของสิ่งทอ

ผ้าของเรามีคุณสมบัติกันน้ำและกันสกปรกชั้นเยี่ยม ผลิตจากเส้นใยอะคริลิคย้อมสี (Solution Dyed Acrylic fibers) ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งมีความทนทานต่อสภาพอากาศและรังสี UV ที่ยอดเยี่ยม

MANUFACTURING

เรายึดมั่นในเนื้อผ้าจากประเทศไทย เราเชื่อมั่นในคุณภาพของไทย และสินค้าที่ผลิตในประเทศไทยทั้งหมด เราต้องการส่งเสริมสินค้าไทยให้เป็นที่รู้จักแก่ผู้ใช้ทั่วโลก เพื่อส่งมอบขนบธรรมเนียม คุณค่า และความเป็นไทยไปยังลูกค้าทั่วโลก ไว้วางใจสินค้า 'Made in Thailand'

...
...
...
...
...
...
... ...
...
...
DIRTH Q
...
UV PROTECTION
...
EASY MAINTENANCE
...
WATER RESISTANT
...
SCRATCH FREE
...
UV PROTECTION
...
DIRTH Q
...
SCRATCH FREE
...
WATER RESISTANT
...
EASY MAINTENANCE

FURNITURE

ผ้าทำเฟอร์นิเจอร์ คือ วัสดุอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญและมีบทบาทสำคัญในการตกแต่งและออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้มีความสวยงามและสอดคล้องกับสไตล์การตกแต่งภายในที่ต้องการ ผ้าทำเฟอร์นิเจอร์สามารถใช้ประดับตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ประเภทต่างๆ เช่น เก้าอี้ โซฟา ม่าน ปลอกหมอน และอื่นๆ

AWNING

ผ้าทำกันสาด คือเทคโนโลยีอย่างหนึ่งที่ช่วยปกป้องผู้ใช้จากแสงแดดและสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย ผ้าชนิดนี้มีความทนทานและสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการ ทำให้เกิดประโยชน์ใช้สอยได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เป็นร่มกันแดด หรือนำมาตกแต่งพื้นที่ภายนอกเพื่อความสวยงาม

TESTIMONIALS

ข้อคิดเห็นและคำแนะนำจากลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยสะท้อนความพึงพอใจและความเชื่อมั่นที่มีต่อสินค้าและบริการของเรา

WOVEN TO ORDER

สร้างสรรค์ผลงานตามแบบฉบับของคุณ ร่วมมือกันเพื่อทำให้วิสัยทัศน์ของคุณเป็นจริง ระบุเนื้อผ้า น้ำหนัก ความยาว สี ความเงา และโครงสร้างของผ้าที่ต้องการ ทีมงานออกแบบและผู้เชี่ยวชาญของเรา พร้อมจะแสดงให้คุณเห็นถึงความเป็นไปได้

... ...